Giới thiệu Vitad Agri

LỜI GIỚI THIỆU

 

1. Tên tổ chức khoa học và công nghệ: Viện Ứng dụng công nghệ và phát triển nông nghiệp Việt Nam

2. Tên viết bằng tiếng Anh: Vietnam Institute of Technology for Application and Development Agriculture

3. Tên viết tắt bằng tiếng Anh: VITAD-AGRI

4. Viện trưởng: ông Phạm Đình Nam

5. Tư cách pháp nhân:

Viện Ứng dụng công nghệ và phát triển nông nghiệp Việt Nam là một tổ chức kinh tế hoạt động khoa học, có tư cách pháp nhân độc lập, được thành lập và hoạt động theo quy định pháp luận hiện hành, gồm:

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-1748 do Bộ

Khoa học và Công nghệ cấp ngày 28/4/2017.

6. Số tài khoản: 1483201012748, mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Thủ đô

7. Địa chỉ:

– VPGD: Nhà 2A Khu Công nghệ cao – Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam . 18 Hoàng Quốc Việt , Cầu giấy , Hà Nội. Điện thoại: 0243.2151285

– Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 5 Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

8. Mã số thuế: 0107857693

9. Chức năng:

Tập hợp các nhà khoa học để nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao, đào tạo khoa học kỹ thuật, công nghệ trong nông nghiệp và đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ cho các tổ chức trong và ngoài nước.

10. Nhiệm vụ:

a. Nghiên cứu khoa học và thực hiện các chương trình đề tài, dự án trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật & công nghệ trong nông nghiệp và đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ.

b. Dịch vụ KH&CN:

o Tư vấn, chuyển giao, đào tạo khoa học kỹ thuật, công nghệ trong nông nghiệp và đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ.

o Cấp chứng chỉ GlobalGAP và Hữu cơ (Organics)

o Xác nhận quyền sở hữu trí tuệ, thiết kế logo, nhận dạng thương hiệu, mã số mã vạch, truy xuất nguồn gốc, tham gia chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp theo TCVN.

o Tổ chức hội thảo, hội nghị, tập huấn và xuất bản các ấn phẩm thông tin – truyền thông và phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam.

o Đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam.

c. Hợp tác với các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước để tiếp nhận những chương trình dự án hỗ trợ về đào tạo, tín dụng, chuyển giao khoa học kỹ thuật phục vụ cho nông nghiệp đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ.

11. Sứ mệnh:

Nâng cao chất lượng, giá trị nông sản Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho Nông thôn, Nông nghiệp, Nông dân và tăng cường sức khỏe người Việt Nam

12. Tầm nhìn:

Nền nông nghiệp hữu cơ, nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao, có thương hiệu và giá trị nông sản cao sẽ phổ biến ở Việt Nam.

Viện ứng dụng công nghệ và phát triển nông nghiệp Việt Nam (Vitad-agri) với chức năng và nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hợp tác với các thành phần kinh tế trong nước và ngoài nước với mong muốn hợp tác lâu dài, hiệu quả và bền vững.

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2018

TM/ Viện ứng dụng công nghệ và

phát triển nông nghiệp Việt Nam-Vitad-Agri

 

 

Copyrights © 2019 VITAD-AGRI All Rights Reserved.

X